Giới thiệu

 

“Công ty Cổ phần Nội Thất Phú Sang ”  được thành lập tháng 10 năm 2013  là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cho nhiều loại công trình khác nhau , bao gồm căn hộ , khách sạn, ngân hàng, cơ quan, văn phòng , resort , nhà hàng … Phú Sang cam kết cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ đồ nội thất đạt tiêu chuẩn về chất lượng , đẹp về mẫu mã .. 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Phú Sang mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Phú Sang mang theo sứ mệnh góp phần làm gia tăng giá trị văn hóa , thẩm mỹ,  và nâng cao chất lượng đẳng cấp cho từng công trình thông qua việc cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Phú Sang . 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Phú Sang khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phú Sang  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Đến với Phú Sang , khách hàng thật sự an tâm về cách phục vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng và chế độ hậu mãi sau bán hàng .. 

Phú Sang luôn là nơi cập nhật những xu hướng mới nhất đã và đang khẳng định vị trí của mình với nhiều khách hàng, Hơn cả việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi luôn mong muốn góp phần vun đắp tổ ấm của bạn, vun đắp cho một tổ ấm ngọt ngào nhất.

Với phương châm “ Nơi bạn gửi trọn niềm tin ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Phú Sang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phú Sang  Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

 PHÚ SANG :” NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN ”