So sánh các loại khóa vân tay thông minh trên thị trường

Hiện tại, đến tháng 8/2017, trên thị trường khóa vân tay có kết hợp với Smart phone (hay còn gọi là khóa vân tay thông minh) có một số model phổ biến như sau: Samsung DP728, ZKTeco ML10DB, Baling EZ31S.

Các sản phẩm này đều có điểm chung như:

  • Mở cửa bằng vân tay, chìa khóa.
  • Có sự kết nối giữa khóa cửa và Smarphone thông qua ứng dụng được phát triển riêng cho từng sản phẩm.
  • Kiểm tra được dữ liệu thời gian, người mở khóa

Tuy nhiên, các sản phẩm này cũng có những điểm khác nhau căn bản giữa 3 dòng sản phẩm như:

Tiêu chíSamsung DP728ZKTeco ML10DBBaling EZ31S
Samsung DP728ZKTeco ML10DB31S HP
Công nghệ kết nốiSử dụng công nghệ kết nối Bluetooth, khoảng cách kết nối với smartphone bị giới hạn từ 2-3mSử dụng công nghệ kết nối Bluetooth, khoảng cách kết nối với smartphone bị giới hạn từ 2-3mSử dụng công nghệ kết nối Zigbee-wifi trong nhà thông minh. Khóa sẽ kế nối với internet thông qua Zigbee hub trung gian. Qua đó smartphone sẽ kết nối online liên tục với khóa. Không bị giới hạn bởi không gian.
Tính năng mở của trên dụng trên smartphoneMở cửa trên smartphone nhưng phải qua các thao tác cài đặt an ninh mới truy cập được ứng dụng. Nếu không cài đặt an ninh cho ứng dụng thì sẽ dễ bị mở cửa ngoài ý muốn.Mở cửa trên smartphone nhưng phải qua các thao tác cài đặt an ninh mới truy cập được ứng dụng. Nếu không cài đặt an ninh cho ứng dụng thì sẽ dễ bị mở cửa ngoài ý muốn.Vì lý do an toàn nên không mở được cửa trực tiếp từ smart phone. Tuy nhiên, ứng dụng cho phép tạo mật khẩu sử dụng 1 lần cung cấp cho người cần sử dụng để mở để thay thế cho việc mở trực tiếp trên smartphone.
Tính năng cài đặt hạn chế giờ ra vàoKhông có tính năng nàyCài đặt được thời gian cho phép mở cửa của từng cá nhân. Ngoài khoảng thời gian cho phép thì sẽ không mở được cửa. Tăng cấp độ an ninh, đặc biệt phù hợp với các văn phòngKhông có tính năng này
Giá niêm yết 11.588.000 VND4.488.000 VND10.888.000 VND

0913.420.404

Z